Hỏi đáp Mobile Tracker

 1. HỏiHỏi: Mobile Tracker là gì?
  • Trả lời Trả lời: Mobile Tracker là phần mềm được cài đặt trên điện thoại di động giúp chủ nhân của điện thoại xác định vị trí điện thoại tức thời, cũng như xem lại những vị trí của điện thoại đã di chuyển qua (Phần mềm không hỗ trợ theo dõi các hoạt động khác của điện thoại như: Camera, sms, cuộc gọi …). Mục đích của phần mềm Mobile Tracker là để người dùng có thể tìm lại điện thoại khi bị thất lạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt cho trẻ nhỏ, người già để chống lạc đường, hoặc cài đặt cho nhân viên để quản lý công việc. Tuy nhiên, khi cài đặt phần mềm vào điện thoại người khác, bạn cần sự cho phép của chủ nhân điện thoại.
 2. HỏiHỏi: Phí sử dụng phần mềm là bao nhiêu?
  • Trả lời Trả lời: Hiện tại phần mềm có 2 phiên bản, phiên bản cơ bản sử dụng miễn phí (lưu dữ liệu trong ngày), phiên bản nâng cao phải trả phí, (bạn tham khảo mức phí ở đây)
 3. HỏiHỏi: Có thể cài Mobile Tracker trên iPhone không?
  • Trả lời Trả lời: Hiện tại chúng tôi chỉ mới cung cấp phần mềm Mobile Tracker trên những điện thoại dùng hệ điều hành Android như HTC, LG, Samsung... Phiên bản dùng cho IPhone chúng tôi đang xây dựng, sẽ thông báo đến quí khách khi hoàn thiện sản phẩm này
 4. HỏiHỏi: Khi điện thoại bị tắt, thì có còn theo dõi được không?
  • Trả lời Trả lời: Khi điện thoại tắt, khi mất kết nối internet, khi điện thoại bị khôi phục cài đặt gốc thì không thể theo dõi được.
 5. HỏiHỏi: GPS là gì?
  • Trả lời Trả lời: Hệ thống định vị toàn cầu (tiếng Anh: Global Positioning System - GPS) là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Trong cùng một thời điểm, ở một vị trí trên mặt đất nếu xác định được khoảng cách đến ba vệ tinh (tối thiểu) thì sẽ tính được tọa độ của vị trí đó. GPS được thiết kế và bảo quản bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, nhưng chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng nó miễn phí, bất kể quốc tịch.
 6. HỏiHỏi: Cell ID là gì?
  • Trả lời Trả lời: Cell ID (hay CID) là một mã duy nhất dùng để xác định một trạm thu phát sóng di động (BTS), trong đó có chưa thông tin về tọa độ của trạm phát sóng.
 7. HỏiHỏi: Định vị bằng GPS hay Cell ID chính xác hơn?
  • Trả lời Trả lời: Định vị bằng GPS chính xác hơn Cell ID vì nó sử dụng hệ thống định vị bằng vệ tinh nhân tạo. Định vị bằng Cell ID dùng để thay thế GPS trong trường hợp ở những nơi không có sóng GPS như: trong nhà cao tầng, dưới đường hầm, ...
 8. HỏiHỏi: GPRS là gì?
  • Trả lời Trả lời: GPRS (General Packet Radio Service) là dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu (GSM) sử dụng đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA). Công nghệ GPRS hay còn biết đến với mạng di động thế hệ 2G, áp dụng nguyên lý gói vô tuyến để truyền số liệu của người sử dụng một cách có hiệu quả giữa máy điện thoại di động tới các mạng truyền số liệu.
 9. HỏiHỏi: 3G là gì?
  • Trả lời Trả lời: Mạng 3G (Third-generation technology) là thế hệ thứ ba của chuẩn công nghệ điện thoại di động, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại (tải dữ liệu, gửi email, tin nhắn nhanh, hình ảnh...). 3G cung cấp cả hai hệ thống là chuyển mạch gói và chuyển mạch kênh. Hệ thống 3G yêu cầu một mạng truy cập radio hoàn toàn khác so với hệ thống 2G hiện nay. Điểm mạnh của công nghệ này so với công nghệ 2G và 2.5G là cho phép truyền, nhận các dữ liệu, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao cho cả thuê bao cố định và thuê bao đang di chuyển ở các tốc độ khác nhau. Với công nghệ 3G, các nhà cung cấp có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa phương tiện, như âm nhạc chất lượng cao; hình ảnh video chất lượng và truyền hình số; Các dịch vụ định vị toàn cầu (GPS); E-mail;video streaming; High-ends games;...
 10. HỏiHỏi: Wi-Fi là gì?
  • Trả lời Trả lời: Wi-Fi hay mạng 802.11 là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio.
 11. HỏiHỏi: Vì sao tôi không thể theo dõi được điện thoại của mình. Điện thoại đã bật 3G và GPS. Trên màn hình điện thoại không có icon của ứng dụng M.Tracker.
  • Trả lời Trả lời: 1. Màn hình điện thoại không hiển thị icon của ứng dụng M.Tracker vì đây là ứng dụng chạy ngầm. 2. Bạn đăng nhập vào website pc.giamsatdienthoai.com thấy có dòng chữ "Không có dữ liệu" ở khung bên trái có nghĩa là hệ thống chưa nhận được bất cứ tín hiệu nào từ điện thoại của bạn. Bạn cần kiểm tra lại các thao tác: - Quá trình cài đặt. - Điện thoại phải kết nối được Internet (mở trình duyệt trên điện thoại và thử truy cập các trang báo). - Đã reset lại điện thoại sau khi cài ứng dụng.
 12. HỏiHỏi: Trên web không hiển thị đúng vị trí, sai lệch hàng trăm mét hoặc hiển thị ở Đại Tây Dương, Châu Phi (mình đã bật GPS và 3G, máy vẫn vào internet bình thường).
  • Trả lời Trả lời: Do điện thoại của bạn chưa bắt được vệ tinh GPS. Để bắt được tín hiệu tốt bạn nên mang điện thoại ra chỗ thoáng trong vài phút, vì sóng GPS không thể đến được những nơi khuất như trong nhà hoặc dưới tầng hầm.
 13. HỏiHỏi: Tôi không bật GPS có định vị được không?
  • Trả lời Trả lời: Có thể định vị không cần bật GPS bằng cách sử dụng sóng di động hoặc Wi-Fi. Để sử dụng, vào phần Settings (Cài đặt) -> Location and security (Vị trí và bảo mật) -> Đánh dấu vào mục Use wireless network (Sử dụng mạng không dây). Đối với HĐH Android 3.0 trở lên: Settings (Cài đặt) -> Location Service (Dịch vụ định vị) -> Google's location service (Dịch vụ định vị của Google).
Phân Phối Độc Quyền Bởi Magiwan  Like us on Facebook